Khai mạc khóa tập huấn “Khai thác nguồn học liệu mở của Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) trong giảng dạy tiếng Anh và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc khóa tập huấn “Khai thác nguồn học liệu mở của Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) trong giảng dạy tiếng Anh và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ”

Ngày 19/2/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức khai mạc khóa tập huấn “Khai thác nguồn học liệu mở của Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) trong giảng dạy tiếng Anh và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ”.

Tham dự buổi khai mạc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, thầy cô giảng viên của khóa học và hơn 50 thầy, cô là học viên đăng ký tham gia khóa học.

Về phía Văn phòng Tiếng Anh khu vực có ông Jerrold Frank – Giám đốc của Văn phòng tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tham dự buổi khai mạc.

Mở đầu buổi khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học và khẳng định các học viên sau khóa học sẽ thu được nhiều kiến thức và kỹ năng để từ đó không những nâng cao chuyên môn của bản thân mà còn trở thành những người chia sẻ và lan tỏa những kiến thức và kỹ năng đó đến đông đảo người quan tâm.

Sau đó, ông Jerrold Frank cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường vì đã phối hợp với Văn phòng để tổ chức khóa học và gửi lời chúc thành công đến toàn thể học viên.

Ngay sau đó, nội dung đầu tiên của khóa học đã được triển khai và chia sẻ đến các học viên. Khóa học được diễn ra trong 3 buổi tập huấn trực tiếp bên cạnh các hoạt động luyện tập trực tuyến bổ ích khác.

Các học viên tham gia khóa học sẽ được:

  • Cung cấp nội dung các khóa học đã được thiết kế chuyên nghiệp bởi Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN – Online Professional English Network) của Hoa Kỳ;
  • Tập huấn kỹ năng sử dụng hệ thống LMS nguồn mở Canvas.

Một số quyền lợi khác:

  • Được hỗ trợ kinh phí để triển khai 01 khóa học của OPEN cho tối thiểu 20 sinh viên/học viên;
  • Được tư vấn, hướng dẫn trong quá trình triển khai;
  • Được hỗ trợ kinh phí tham dự hội thảo chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên khác;
  • Được lựa chọn để trở thành giảng viên cho các khóa tiếp theo (chỉ dành riêng cho ULISers).

ULIS Media