Trao Quyết định bổ nhiệm tân Chỉ huy Trưởng và tân Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 27/3/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy Trưởng và Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Trường. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Long đã được trao Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy Trưởng và đồng chí Lâm Quang Đông được trao Quyết định bổ nhiệm Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Trường.

Chương trình có sự tham dự của Tập thể lãnh đạo trường, Ban Chỉ huy quân sự và các đồng chí thuộc lực lượng tự vệ Trường và đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy.

Trung tá Phùng Thị Phương đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy đọc quyết định bổ nhiệm

Tặng hoa lưu niệm

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Đình Đẩu – Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu Trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy đã biểu dương những đóng góp của Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Ngoại ngữ trong suốt thời gian qua, góp phần xây dựng một lực lượng tiên phong với nhiều năm dẫn đầu trong thi đua trên địa bàn quận. Thượng tá cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, kịp thời động viên của Đảng ủy Nhà trường với các đồng chí dân quân tự vệ. Đồng thời, Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy trong thời gian tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao để Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, công tác quân sự địa phương và các nhiệm vụ lâu dài sau này.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Xuân Long đã đại diện Ban Chỉ huy quân sự Trường gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy. Trong thời gian qua, với sự chỉ huy của Nguyên Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh, các công tác chính trị trong trường đã được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và nhịp nhàng, đặc biệt trong hoạt động huấn luyện, phối hợp giữa Nhà trường và quận Cầu Giấy. Với vai trò mới là tân Chỉ huy Trưởng, đồng chí cũng mong rằng Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy và Đảng ủy, Hội đồng trường tiếp tục tạo điều kiện, chỉ đạo định hướng phù hợp cho Ban Chỉ huy quân sự Trường hoạt động tốt trong thời gian tới.

Hội nghị khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa trong công tác dân quân tự vệ của Nhà trường.

Hương Giang/ULIS Media