Thư mời đồng hành cùng ULIS FIRE Day 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời đồng hành cùng ULIS FIRE Day 2024

Với hơn 69 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đóng góp cho sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhà trường luôn coi trọng việc phát triển toàn diện và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tích lũy kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và trải nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp (ĐMST, NCKH,KN).

Trong suốt thời gian qua, các hoạt động, chương trình dành cho học sinh, sinh viên được tổ chức thành công là nhờ sự góp sức từ các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp, đối tác. Chúng tôi luôn trân quý những tình cảm và sự đồng hành đó.

Chương trình Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp – ULIS FIRE Day 2024 được tổ chức vào ngày 14.4.2024 (Chủ Nhật) tại khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với mong muốn lan tỏa tinh thần Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa. Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời Quý đơn vị tham dự. Đây là cơ hội để hai đơn vị giao lưu, học hỏi, kết nối bền chặt hơn.

Với mong muốn tiếp tục là ngọn lửa tiếp sức cho HSSV Nhà trường, Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo kể từ khi thành lập cho đến nay đã nhận được 894.806.805 VNĐ từ sự đồng hành, hỗ trợ của quý thầy/cô, quý đơn vị trong và ngoài trường. Tiếp nối những kết quả đó, trong khuôn khổ Chương trình ULIS FIRE Day 2024, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý thầy/cô, quý đơn vị thông qua Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo, từ đó có nhiều hơn nữa các dự án, ý tưởng và các bạn HSSV được tiếp sức.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, Thường trực Ban Tổ chức chương trình (SĐT: 0382.999.003 hoặc Email:  fireproject.ulis@gmail.com).

Một lần nữa, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý đơn vị. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, xin được gửi tới Quý đơn vị lời chúc sức khỏe, bình an và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.