Trao học bổng KEB Hana năm 2021 cho sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng KEB Hana năm 2021 cho sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 15/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng KEB Hana năm 2021 cho sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc. Học bổng KEB Hana do Ngân hàng KEB Hana, Hàn Quốc tài trợ. Trong đợt này đã có 20 em sinh viên nhà trường được nhận học bổng với giá trị mỗi học bổng là 400 USD.

Tham dự sự kiện có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Trưởng Khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường và Phó Trưởng Khoa Lã Thị Thanh Mai, Phó Trưởng Phòng Hợp tác phát triển Lưu Mạnh Kiên và các em sinh viên nhận được học bổng đợt này.

Về phía Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội có ông Ham Jin Sik – Tổng Giám đốc, bà Trần Thị Thanh Trà – Phó Tổng Giám đốc, ông Cho Gun Ho – Giám đốc nhân sự.

Mở đầu buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã giới thiệu về nhà trường và các hoạt động hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị Hàn Quốc. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao giá trị và ý nghĩa của học bổng KEB đối với các em sinh viên, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh đang rất phức tạp. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến phía Ngân hàng KEB Hana vì đã luôn quan tâm đến sinh viên nhà trường và gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên nhận học bổng.

Ông Ham Jin Sik trong phát biểu của mình đã gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên và gửi lời cảm ơn đến phía nhà trường vì đã luôn tạo điều kiện cho đơn vị.

Bạn Phạm Thị Hương đã đại diện cho 20 bạn nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến quỹ học bổng KEB Hana và Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Bạn cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh trao thư cảm ơn của Nhà trường đến đại diện ngân hàng KEB, chi nhành Hà Nội.

Lễ trao học bổng đã khép lại bằng phần trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm. Do tình hình dịch bệnh nên phía ngân hàng sẽ chuyển phần học bổng vào tài khoản của các bạn sinh viên không có mặt trong buổi lễ.

ULIS Media