Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Dankook, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Dankook, Hàn Quốc

Ngày 2/7/2018, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thuỳ Dương đã tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Hàn Quốc gồm có GS. Song Dong Seob – Đại diện Trường Đại học Dankook, thành viên Ban quản trị Quỹ giáo dục Dongnam cùng các thành viên trong đoàn là đại diện của các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Thành lập năm 1947, Đại học Dankook là một trường đại học tư thục nằm ở Seoul, Hàn Quốc. Trường hiện có 20.000 sinh viên và 650 giảng viên. Đại học Dankook liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á trong những năm qua. Cơ sở chính của trường ở Seoul tự hào vì có công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp, không gian ký túc xá rộng rãi và Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc .

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Dankook đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên và giảng viên. Hai bên cũng mong muốn góp phần đẩy mạnh quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa ULIS và các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đoàn cán bộ đề nghị Nhà trường hợp tác tổ chức diễn đàn về văn hóa giáo dục kinh tế quốc tế vào tháng 11/2018 tại Việt Nam.

Khép lại buổi làm việc, Trưởng đoàn Song Dong Seob đánh giá cao sự tiếp đón và cơ hội hợp tác với ULIS. Ông cũng thay mặt đoàn tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media