Trao giấy tiếp nhận cho sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản năm 2018 đợt 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 8/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Tsukagoshi Kazuyashi – Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản về việc tổ chức chương trình thực tập tại Nhật Bản năm 2018.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo, chuyên viên Phòng CT&CTHSSV và các em sinh viên quan tâm đến chương trình này.

Tại buổi làm việc, ông Tsukagoshi Kazuyashi đã trao giấy tiếp nhận thực tập cho các sinh viên tham gia thực tập tại Shizuoka, Iwate và Okinawa. Đợt thực tập này có 13 em sinh viên tham gia, nâng tổng số sinh viên thực tập theo chương trình với đối tác Hiệp hội hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản lên là 42 em. Dự kiến các em sẽ lên đường vào tháng 2 tới.

Sau đó, Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản đã có buổi giới thiệu về chương trình thực tập tới các em sinh viên quan tâm để giới thiệu về chương trình thực tập tại Okinawa tổ chức tháng 4/2018 và tháng 6/2018. Nhà trường sẽ đưa thông tin chi tiết về chương trình này tới các bạn sinh viên các lớp.

Ngày 19/1 tới, Hiệp hội sẽ tiến hành phỏng vấn các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình thực tập vào tháng 4/2018. Các bạn sinh viên có nguyện vọng tìm hiểu về chương trình có thể liên lạc với cô Hiền – Phòng CT&CTHSSV – Phòng 106A1.

ULIS Media