Xúc tiến hợp tác với Trường Đại học Nữ sinh Doshisha – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với Trường Đại học Nữ sinh Doshisha

Ngày 9/1/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Kei Maruyama – Trưởng phòng HTPT Trường Đại học Nữ sinh Doshisha.

Tham dự buổi làm việc có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng và TS. Bùi Đình Thắng – Trưởng và Phó Trưởng phòng HTPT.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã có những trao đổi về tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, tổ chức các chương trình du học ngắn và dài hạn… Hai bên đều nhất trí thúc đẩy hợp tác, tiến tới ký kết chính thức trong thời gian tới.

Khép lại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã trao quà lưu niệm của Nhà trường cho hai dại diện của Trường Đại học Nữ sinh Doshisha.

Trường Đại học Nữ sinh Doshisha được thành lập vào năm 1876, là một trường tư thục nổi tiếng tại Nhật Bản. Trường có 11 phòng ban, 6 khoa và 4 trường trực thuộc đặt tại 2 cơ sở ở Kyotanabe và Imadegawa. Tổng số sinh viên của trường là khoảng 6.000 người.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media