Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO Việt Nam) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO Việt Nam)

Ngày 2/11/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO Việt Nam) đã có buổi họp bàn về việc hợp tác trong giai đoạn 2021-2022.

Tham dự buổi họp, về phía Văn phòng Tiếng Anh khu vực có ông Jerrold Frank – Giám đốc của Văn phòng tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng KHCN, TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng khoa SPTA, ThS. Nguyễn Thị Lan Hường – Phó Trưởng phòng HCTH và các giảng viên triển khai chương trình hợp tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn Văn phòng Tiếng Anh khu vực trong việc ủng hộ các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là về sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía RELO trong tổ chức hội thảo UNC 2021. 

Trong buổi làm việc, Trưởng phòng KHCN – Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã đưa ra các đề xuất về việc hợp tác song phương trong giai đoạn 2021-2022 và xa hơn nữa, cụ thể như: cử chuyên gia tham gia các hoạt động nghiên cứu và đào tạo của ULIS, hỗ trợ tổ chức hội thảo UNC 2022, kết nối giáo viên Hoa Kỳ và Việt Nam, phát triển cộng đồng chuyên môn COP tại Việt Nam, tài trợ các chương trình/hoạt động của ULIS,…

Trong quá trình hai bên trao đổi, thảo luận, ông Jerrold Frank bày tỏ sự ủng hộ đối với các ý tưởng từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ và cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu để triển khai chương trình hợp tác trong thời gian tới.


Khép lại buổi làm việc, các thành viên đã cùng chụp ảnh lưu niệm, thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai. 

Ngọc Anh