Trao bằng cử nhân hệ VLVH ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân hệ VLVH ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung năm 2019

Ngày 31/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng cử nhân hệ VLVH các ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung năm 2019 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN và đặc biệt là 156 tân cử nhân được trao bằng trong đợt này.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến 156 sinh viên tốt nghiệp CTĐT cử nhân hệ VLVH ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Lễ tốt nghiệp này là một dấu mốc đặc biệt, ghi nhận kết quả học tập của em, cũng là khởi đầu cho một giai đoạn mới. Trở thành tân cử nhân cùng những hành trang Trường Đại học Ngoại ngữ đã trang bị, Phó Hiệu trưởng hy vọng các em sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

Tại lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên. Nhà trường cũng khen thưởng 3 tân cử nhân có thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc.

Khen thưởng các tân cử nhân xuất sắc

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Đại diện cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, em Đặng Ngọc Khánh đã gửi lời cảm ơn Nhà trường và các thầy cô. Được trải nghiệm học tập tại ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước, em cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Những trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng, tình cảm với thầy cô có được từ ngôi trường này em sẽ trân trọng và nhớ mãi.

Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân hệ VLVH ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung năm 2019 đã khép lại trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2020.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media