Trao bằng cử nhân cho sinh viên văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020

Ngày 22/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên Văn bằng 2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2020.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn, đại diện các đơn vị trong trường và 203 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân. Trong đó, có 13 sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. 

Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 203 sinh viên. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh những sự “đặc biệt” của khóa học này: Đây là một trong những khoá có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất lên tới 90%, 13 sinh viên với tấm bằng xuất sắc và 109 sinh viên ra trường với bằng giỏi và khá. Điều đó đã thể hiện được vai trò cầu nối vững chắc giữa lớp trưởng và Nhà trường, cũng như sự nỗ lực không ngừng của các tân cử nhân. Phó Hiệu trưởng mong rằng các tân cử nhân đã tốt nghiệp tiếp tục rèn luyện và phấn đấu để nâng cao trình độ, tìm kiếm thành công, trở thành những tấm gương cựu sinh viên ULISer xuất sắc.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, đại diện tân cử nhân Phạm Văn Chung đã thay mặt các sinh viên có đôi lời phát biểu. Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những thầy cô và bạn bè đã đồng hành trong suốt thời gian theo học tại trường. “Ngoại ngữ không chỉ là hành trang vững chắc bước tiến vào đời, mà còn trao cơ hội cho mỗi người gặp gỡ những người bạn và người thầy luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu, cùng nhau tìm ra tri thức và chân trời mới rộng mở hơn. ULIS mãi là người bạn đồng hành, và cũng là bước hành trang quý báu để mỗi tân cử nhân vững bước đi hơn trong tương lai.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Nhà trường cũng khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


Trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc

Trao giấy khen cho các lớp trưởng xuất sắc

Lễ tốt nghiệp khép lại nhưng đã mở ra nhiều cơ hội và thành công mới với các tân cử nhân. Be ULIS-er, be Cool!

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang-ULIS Media