Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2022

Ngày 22/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy (chương trình đào tạo bằng thứ nhất và chương trình đào tạo bằng thứ hai) tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2022 tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện các đơn vị trong trường và 171 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 139 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 32 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các em hãy “biết ơn”, “tận dụng cơ hội và thách thức”, “chấp nhận thất bại và vươn lên” trong chặng đường sắp tới.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Trịnh Thị Thùy Linh đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS, với “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Đại học là những năm tháng đẹp và ý nghĩa nhất trong đời. Quá trình học tập vất vả không chỉ đem lại kết quả là tấm bằng tốt nghiệp mà còn là những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm, giao lưu kết bạn. ULIS đã trở thành ngôi nhà thân thương đích thực, là thanh xuân tạo nên em ngày hôm nay

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 3 năm 2022 là một trong nhiều đợt xét trao bằng trong năm nay. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các ULISer đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Album ảnh

ULIS Media