Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế – Quản lý LKQT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế – Quản lý LKQT

Ngày 2/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế – Quản lý LKQT giữa ULIS và Trường ĐH Picardie Jules Verne.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện lãnh đạo Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ và 30 sinh viên tốt nghiệp cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 30 sinh viên tốt nghiệp đợt này. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh dù các em đã chính thức ra trường những các em vẫn luôn là một phần của ULIS và sẽ hãy luôn kết nối với Nhà trường thông qua Mạng lưới cựu người học ULIS Alumni. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ, hợp tác từ phía trường bạn và những nỗ lực của toàn thể giảng viên, giáo vụ Khoa trong suốt quãng thời gian qua.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Lê Thị Linh Sương đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS. 

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. 

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media