Trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và sư phạm năm 2017 cho cán bộ Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và sư phạm năm 2017 cho cán bộ Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Trong thời gian từ 05/11/2017-17/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức các khóa bồi dưỡng cho 16 cán bộ Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, bao gồm “Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên ngoại ngữ”, “Bồi dưỡng nâng chuẩn năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên tiếng Anh” và “Bồi dưỡng nâng chuẩn năng lực tiếng Trung cho đội ngũ giảng viên tiếng Trung”.

Kết thúc chương trình học, ngày 18/1/2018, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và năng lực sư phạm này.

PGS. TS. Hà Lê Kim Anh trình bày báo cáo kết quả các khóa học

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh và ThS. Nguyễn Thúy Lan – Trưởng và Phó Trưởng phòng Đào tạo, các giảng viên và cán bộ phụ trách các lớp.

Về phía Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam có TS. Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện, PGS. TS. Phạm Thúc Hạnh – Trưởng phòng Sau Đại học, ThS. Đoàn Hữu Xuyến – Phó Trưởng phòng TCCB, ThS. Nguyễn Chi Lê – Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại ngữ cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đã giao cho Trường Đại học Ngoại ngữ bồi dưỡng các cán bộ của Học viện. Hiệu trưởng khen ngợi thái độ học tập nghiêm túc, tích cực của các học viên và mong rằng những kiến thức, kỹ năng tích lũy được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các cán bộ áp dụng hiệu quả vào công việc sau này.

TS. Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Ngoại ngữ đã tạo điều kiện, tổ chức các khóa học chu đáo và hiệu quả. Ông mong rằng hai bên tiếp tục có những hoạt động hợp tác trong tương lai, không chỉ riêng trong lĩnh vực đào tạo.

Khép lại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các cán bộ của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

P.ĐT-ULIS Media