Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1/2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1/2021

Ngày 15/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 12/2020 tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và 95 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 56 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 39 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các em hãy “cởi mở”, “học hỏi”, “đam mê” để đón nhận cơ hội, trân quý cuộc sống, phát triển bản thân, tìm kiếm đam mê cho chính mình.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Tạ Mai Linh đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm tại ULIS. Đại học là những năm tháng đẹp và ý nghĩa nhất trong đời. Quá trình học tập vất vả không chỉ đem lại kết quả là tấm bằng tốt nghiệp mà còn là những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm, giao lưu kết bạn. ULIS đã trở thành ngôi nhà thân thương đích thực với Mai Linh, nơi viết nên ước mơ và hoài bão, giúp em tự tin khi trở thành một giáo viên tiếng Đức.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao thưởng cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 12 năm 2020 là đợt xét trao bằng cử nhân thứ 5 trong năm 2020. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Album: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=vnu.ulis&set=a.3637254919694944 

ULIS Media