Trao bằng cử nhân cho các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2018

Ngày 12/11/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng Cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính (CTĐT đại học chính quy liên kết với Trường Đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ) cho sinh viên khóa QH.2018 tại Hội trường ULIS Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị; đại diện Trường ĐH Southern New Hampshire; Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên Khoa ĐT&BDNN và sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2018. Với những đặc điểm của sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính, các em mang trong mình một nét đặc sắc rất riêng, một sức trẻ, sức sáng tạo, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Với sự đặc biệt đó, Phó Hiệu trưởng chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường tương lai phía trước với tư cách là một cử nhân và cựu sinh viên ULIS.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire – thầy Massood Samii phát biểu gửi lời chúc mừng các tân cử nhân

Tại buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã đọc quyết định công nhận cho các tân thủ khoa khóa QH.2018.

TS. Hoa Ngọc Sơn chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường đại học

Đại diện cho các tân cử nhân, em Vũ Thị Thùy Trang (có GPA 4.0/4.0) gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường và các thầy cô, bạn bè đã góp phần tạo nên một thanh xuân, một trải nghiệm tuyệt vời cho khóa QH.2018 ngành Kinh tế – Tài chính tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đại diện tân sinh viên đã có bài phát biểu đầy xúc động

Nhà trường khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất khóa

Các tân cử nhân tặng hoa đại diện hai Nhà trường

Buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đó là giây phút xúc động và tự hào của các tân cử nhân khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, là “trái ngọt” cho những nỗ lực trong hành trình chinh phục tri thức trên giảng đường đại học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phương Anh-ULIS Media