Hội nghị Đổi mới – Sáng tạo sinh viên và hoạt động thực nghiệm thực địa khu sinh thái V-ECO dành cho sinh viên liên kết quốc tế – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị Đổi mới – Sáng tạo sinh viên và hoạt động thực nghiệm thực địa khu sinh thái V-ECO dành cho sinh viên liên kết quốc tế

Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 6 năm 2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Đổi mới – Sáng tạo sinh viên và hoạt động thực nghiệm thực địa khu sinh thái V-ECO dành cho sinh viên liên kết quốc tế (4 khóa: Qh.2018 – 2019 – 2020 – 2021).

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch Mạng lưới ULIS Alumni Nguyễn Lân Trung, Trưởng Khoa Sư phạm tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Ban chủ nhiệm và cán bộ Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ cùng gần 350 sinh viên của Khoa.

Trong 2 ngày thực nghiệm, sinh viên của Khoa đã có cơ hội được trải nghiệm tại các khu vực trong khuôn viên khu sinh thái cũng như giao lưu với sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cũng trong chương trình, các bạn sinh viên đã cùng nhau xây dựng khung chương trình và tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sặc mang đậm màu sắc của sinh viên liên kết quốc tế.

Chương trình đã mang lại những trải nghiệm quý báu và nhiều kỷ niệm khó quên đến với các bạn sinh viên, từ đó tô điểm thêm vào bức tranh muôn màu của cuộc đời sinh viên tại mái nhà chung ULIS.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media