Bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên ĐH Keimyung, Hàn Quốc khóa 5 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên ĐH Keimyung, Hàn Quốc khóa 5

Ngày 30/07/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) khóa 5.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 13 sinh viên đến từ Trường Đại học Keimyung.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường đã gửi lời chúc mừng 13 sinh viên Trường ĐH Keimyung đã hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam trong vòng 4 tuần vừa qua.

Bốn tuần tại Việt Nam tuy không dài nhưng hy vọng rằng các em đã tích lũy được nhiều vốn hiểu biết văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam, mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều người bạn, người thầy mình yêu quý. Đây là một trải nghiệm rất ý nghĩa trong cuộc đời các em, giúp ích trong quá trình học tập và làm việc sau này. Mong các em tiếp tục nỗ lực học tập thêm tiếng Việt khi về Hàn Quốc”, TS. Trần Thị Hường chia sẻ.

Trao chứng chỉ cho các học viên

Trao phần thưởng cho học viên xuất sắc

Lễ bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường ĐH Keimyung khóa 5 đã kết thúc tốt đẹp sau phần trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm. Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Keimyung sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa học này trong thời gian tới.

Trường Đại học Keimyung được thành lập năm 1954 tại thành phố Daegu, một trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo xuất sắc trong các trường đại học tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, hằng năm, Keimyung thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ: Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu đến học tập. Keimyung là trường kết nghĩa của ULIS, đã gửi các đoàn sinh viên sang trao học tiếng Việt, trao đổi và mời cán bộ tham dự các diễn đàn khu vực Đông Nam Á.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media