TỌA ĐÀM “SỨC KHỎE TINH THẦN HỌC ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC YÊU THƯƠNG” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TỌA ĐÀM “SỨC KHỎE TINH THẦN HỌC ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC YÊU THƯƠNG”

Trong buổi tối ngày 22/4/2022 Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân (UPC) đã tổ thức thành công tọa đàm “Sức khỏe tinh thần học đường – Vững bước yêu thương” dành cho sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
Chương trình có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là chuyên gia Ths.Bs. Nguyễn Văn Phi, Ths.Bs. Nguyễn Thị Hoa đến từ khoa Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Lão khoa trung ương; Bên cạnh đó còn có Cô Đào Thị Diệu Linh và Cô Nguyễn Thị Phương đến từ Trung tâm Tư vấn và phát triển cá nhân đã cùng tham gia chương trình.
 
Thông qua tọa đàm, các khách mời, thầy cô đã cùng với sinh viên khám phá những khó khăn tâm lý hiện tại mà chính các em đang gặp phải; những nguy cơ có tác động đến sức khỏe tinh thần của các em và một số vấn đề sức khỏe tinh thần thường gặp cùng những dấu hiệu nhận biết. Đồng thời, trong chương trình, các em cũng được chia sẻ về những cách thức, nguồn lực, địa chỉ các đơn vị hỗ trợ uy tín trong trường hợp cần trợ giúp về các vấn đề sức khỏe tinh thần.
 
Trung tâm tư vấn và phát triển cá nhân UPC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường, các chuyên gia, khách mời đã tạo điều kiện, tham gia chương trình. Đặc biệt cảm ơn các bạn sinh viên đã quan tâm, dành thời gian và có những câu hỏi, chia sẻ tích cực trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đó là nguồn động lực to lớn để trung tâm Tư vấ và Phát triển cá nhân tổ chức thêm nhiều chương trình có ý nghĩa hơn trong tương lai.
 
 
UPC hy vọng được gặp các bạn sinh viên những chương trình tiếp theo.

Một số hình ảnh khác: