Sơ kết công tác đảm bảo ANTT – PCCC tại Trường quý I năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sơ kết công tác đảm bảo ANTT – PCCC tại Trường quý I năm 2022

Ngày 29/4/2022 đã diễn ra chương trình Sơ kết công tác đảm bảo An ninh trật tự – Phòng cháy chữa cháy tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN quý  I năm 2022. 

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo Phòng HCTH, lãnh đạo Phòng Quản trị và cán bộ nhân viên Tổ Bảo vệ.

Trong buổi sơ kết, đồng chí Ngô Tuấn Anh đã trình bày báo cáo về công tác đảm bảo An ninh trật tự – Phòng cháy chữa cháy những tháng vừa qua. Đáng chú ý, trong sáng 29/4, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và Tổ Bảo vệ thuộc Phòng Quản trị đã được nhận giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội  vì có thành tích trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh toàn quốc trên địa bàn thành phố năm 2021. 

Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo Phòng Quản trị, Tổ Bảo vệ đã đưa ra những ý kiến góp ý, đề xuất cho việc thực hiện công tác này. 

Lãnh đạo Nhà trường đã đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ của Tổ Bảo vệ, đặc biệt trong thời gian triển khai phòng chống dịch Covid-19, cũng ghi nhận sự hỗ trợ của đội thanh niên xung kích trường.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh hai từ “thân thiện” và “chuyên nghiệp”, tin tưởng và kỳ vọng các đồng chí bảo vệ luôn quyết tâm, sẵn sàng khi thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media