Tọa đàm: Sống hạnh phúc giữa đời bận rộn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm: Sống hạnh phúc giữa đời bận rộn

Ngày 20/7/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Sống hạnh phúc giữa đời bận rộn”.

Đây là hoạt động của Nhà trường nằm trong chuỗi tọa đàm Mindfulness cho cán bộ, giảng viên, giáo viên  nhằm phát triển kỹ năng và bồi dưỡng tinh thần cho các thầy cô.

Tọa đàm có sự tham gia của 4 diễn giả là: cô Nguyễn Thu Lệ Hằng, cô Đào Thị Diệu Linh, cô Nguyễn Thị Thơm Thơm, cô Văn Thị Thanh Bình.

Trong chương trình, các thầy cô đã được lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm sống và đối phó với áp lực của bản thân trong cuộc sống hiện đại và tìm hiểu cách ứng dụng của Mindfulness. Mỗi ví dụ, trải nghiệm đều được các giảng viên chia sẻ thật lòng. Một số lời khuyên đã được diễn giả đưa ra như: “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã”, “Chẳng cần ngồi yên vẫn có thể thiền”, “Kết nối với con bằng mọi giác quan”,…

Tọa đàm thu hút hơn 150 người đến từ các đơn vị trong và ngoài Trường Đại học Ngoại ngữ.

ULIS Media