Tọa đàm chia sẻ 7 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng dành cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm chia sẻ 7 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng dành cho sinh viên

Ngày 22/1/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm chuyên đề về 7 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng dành cho sinh viên.

Tham dự tọa đàm có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, cán bộ Văn phòng ULIS ALUMNI và các em sinh viên trong trường.

Diễn giả chương trình là chị Nguyễn Thị Hồng Xuân, Cựu sinh viên K31 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế – Haru Thành viên sáng lập hệ thống CEO High School, Trưởng ban Tài chính và Quản trị văn phòng hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; và chị Phạm Huệ Đan – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, CEO Học viện phong cách doanh nhân YSG Founder và CEO Cộng đồng Happy Mom Club Giảng viên kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.

Trong tọa đàm, sinh viên đã được nghe hai diễn giả chia sẻ về 7 bí quyết vàng khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng và các kinh nghiệm thực tế, lời khuyên ý nghĩa cho các bạn trẻ. Đồng thời, phần giao lưu, trao đổi cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em sinh viên.

Cô Hà Lê Kim Anh gửi lời cảm ơn hai diễn giả

Diễn ra theo hình thức trực tuyến, chương trình đã thu hút gần 700 sinh viên tham gia.