Ký kết hợp tác với Trường THCS-THPT Hà Thành về chương trình tuyển dụng thực tập nghiệp vụ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 24/1/2022 đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN và Trường THCS-THPT Hà Thành về chương trình tuyển dụng thực tập nghiệp vụ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo và cán bộ hai trường.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ, nhất trí  hợp tác triển khai chương trình tuyển dụng thực tập nghiệp vụ dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ tại Trường THCS-THPT Hà Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hai trường đánh giá cao triển vọng hợp tác giữa hai bên, coi đây là cơ hội tốt để nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo và học sinh sinh viên. Hai bên cũng mong muốn sẽ mở rộng triển khai nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa.

Buổi lễ ký kết khép lại đánh dấu mốc quan trọng khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN và Trường THCS-THPT Hà Thành.

ULIS Media