Tổ chức chương trình tập huấn “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong tháng 12/2020 và tháng 1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã phối hợp với Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ giảng viên của Học viện.

Tham gia khóa bồi dưỡng có 17 cán bộ giảng dạy các môn Ngoại ngữ tại Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam.

Kế thừa thành công từ những chương trình của Nhà trường trước đó, khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” gồm 3 nội dung (module) chính: Nhận diện bản thân, Kết nối và thấu cảm, lãnh đạo và truyền cảm hứng.

Khóa học được tổ chức với mục tiêu: Giúp người tham gia tiếp nhận tích cực về nhận diện bản thân, kết nối và thấu cảm, lãnh đạo và truyền cảm hứng; Xây dựng network trong trường để chia sẻ suy nghĩ, trao đổi kinh nghiệm bản thân, tạo nên một cộng đồng học thuật vui vẻ, hạnh phúc; Vận dụng kiến thức, kỹ năng có được để áp dụng vào thực tế công việc sau này.

Trong chương trình, các giảng viên Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam đã được tham gia nhiều hoạt động nhằm đổi mới về nhận thức, phát triển kỹ năng, khám phá bản thân, giao lưu kết nối như: Cây kỳ vọng, Dòng sông học tập, Vẽ tranh bản thân, Bước chân quyền lực, Team Challenge, Zombie game,… Bên cạnh đó, hoạt động bồi dưỡng về dạy học theo phương pháp kết hợp và báo cáo tổng kết khóa học đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho các cô giáo Học viện.

Với những kiến thức, kỹ năng có được từ khóa bồi dưỡng, hy vọng các giảng viên Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam sẽ có thêm nhiều những ý tưởng mới trong việc “truyền lửa” học ngoại ngữ đến các em sinh viên.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media