Hội thảo trực tuyến tập huấn cho cán bộ về truyền thông số – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội thảo trực tuyến tập huấn cho cán bộ về truyền thông số

Để hỗ trợ các đơn vị và cán bộ làm công tác truyền thông tìm hiểu xu thế truyền thông hiện đại hiện nay, nắm được kỹ năng truyền thông hiệu quả trên website và một số mạng xã hội phổ biến, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội thảo trực tuyến tập huấn về truyền thông số trên phần mềm Zoom vào ngày 1/4/2020.

Tham dự hội thảo có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Ban Truyền thông tuyển sinh ĐH 2020; Nhóm Thư ký của Ban chỉ đạo ƯDCNTT; cán bộ làm công tác truyền thông các đơn vị.

Diễn giả của hội thảo là thầy Vũ Thế Cường. Thầy là Giảng viên chuyên ngành Báo điện tử và đa phương tiện tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Giảng viên kiêm nhiệm Hội Nhà báo và Bộ Thông tin – Truyền thông; Chuyên gia tư vấn, tập huấn cho các báo và cơ quan về truyền thông.

Thầy Vũ Thế Cường cũng là cựu học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ và cựu sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tại hội thảo, diễn giả đã chia sẻ những kiến thức về truyền thông số trong thời đại công nghệ 4.0 trong đó nhấn mạnh về truyền thông trên mạng xã hội, truyền thông trên website. Thầy Vũ Thế Cường cũng giải đáp những thắc mắc của các thầy cô về nội dung liên quan.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đánh giá cao những chia sẻ và góp ý của thầy Vũ Thế Cường. Ghi nhận vai trò của công tác truyền thông trong hoạt động của Nhà trường, Phó Hiệu trưởng mong các thầy cô sẽ tiếp tục tìm hiểu, nâng cao kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực này, góp phần nâng cao thương hiệu của ULIS.

Hội thảo đã thu hút hơn 80 đại biểu tham dự với những phản hồi rất tích cực.

ULIS Media