Tổ chức mừng năm mới BUNPIMAY Lào 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức mừng năm mới BUNPIMAY Lào 2019

Ngày 12/4/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức ngày lễ chào mừng năm mới Bunpimay Lào 2019.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các học viên của khóa học tiếng Lào, các học viên tiếng Thái, ban chủ nhiệm và các giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Đông Nam Á và đặc biệt là sự tham dự của các học viên người Lào và Thái Lan của Nhà trường và các trường Đại học khác.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và sự may mắn đến tất cả các sinh viên Lào, Thái Lan và các đại biểu tham dự buổi lễ.

Trong suốt buổi lễ, các thầy cô và các học viên người Lào, Thái Lan và Việt Nam đã được trải nghiệm nhiều hoạt động như thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc Lào và Thái Lan, trực tiếp tham gia vào các nghi thức đón chào năm mới, lễ té nước và thưởng thức các món ăn truyền thống của 2 nước.

Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp và xin hẹn gặp lại vào năm sau!

ULIS Media