Trao bằng thạc sỹ chương trình liên kết quốc tế với Trường ĐH Southern New Hampshire khóa 25 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng thạc sỹ chương trình liên kết quốc tế với Trường ĐH Southern New Hampshire khóa 25

Ngày 30/10/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp CTĐT thạc sỹ liên kết quốc tế với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) khóa 25 tại hội trường Sunwah.

Tới dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire, Ban Chủ nhiệm và chuyên viên Khoa Sau đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên tham gia giảng dạy và các học viên cao học khóa 25.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng tới 14 tân Thạc sỹ theo học chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh khóa 25 liên kết với Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Phó Hiệu trưởng cho biết Chương trình Thạc sỹ Phương pháp dạy học Tiếng Anh liên kết với Đại học Southern New Hampshire được bắt đầu thực hiện từ năm 2007 và tính đến nay có tổng cộng hơn 521 học viên đã và đang theo học. Học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhà trường tin rằng các học viên đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu.

Phó Hiệu trưởng mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các học viên thu nhận được khi theo học chương trình này sẽ là hành trang quan trọng giúp các tân Thạc sĩ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Đại diện cho Trường Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm tự hào khi các học viên đã hoàn thành quá trình học tập để trở thành tân thạc sĩ. Nhắc lại những kỷ niệm ngày đầu khóa, bà rất vui khi thấy các học viên trưởng thành hơn, tự tin hơn và hy vọng các em sẽ phát huy được vốn hiểu biết, kỹ năng có được vào công việc sau này.

Đại diện cho các học viên khóa 25, tân Thạc sĩ Nguyễn Hồng Trang cảm ơn sự dìu dắt, giúp đỡ của các thầy cô ULIS. Hai năm học thạc sĩ tại trường là hai năm đầy ý nghĩa để rồi các học viên đều lưu luyến khi chia tay. Tân Thạc sĩ cho rằng lễ trao bằng này đánh dấu một thời điểm trọng đại của cuộc đời mình và cũng ghi nhận những nỗ lực, thành tựu mình đã cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Tại buổi lễ, GS. Rosemary Orlando đã thay mặt lãnh đạo hai trường đại học trao bằng cho các học viên. Đại diện học viên cũng gửi tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm như lời biết ơn chân thành.

Hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media