Khai giảng lớp tiếng Việt Thương mại cho sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây năm học 2017–2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng lớp tiếng Việt Thương mại cho sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây năm học 2017–2018

Ngày 07/09/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Việt Thương mại cho sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Mai Vân Hoa và TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN, các chuyên viên phụ trách và 17 học viên tham gia khóa học.

2017-09-07_16-09-55

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Minh Hoàng đã gửi lời chào mừng các học viên đến từ Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây – một đối tác quan trọng của Trường Đại học Ngoại ngữ. Ông mong rằng khoảng thời gian học tập tại ULIS sẽ để lại những kỷ niệm ý nghĩa cho các em. TS. Đỗ Minh Hoàng cũng gửi lời chúc các em học tập chăm chỉ và đạt được nhiều thành công trong quá trình học tiếng Việt.

Cũng trong buổi lễ, các em sinh viên đã được phổ biến chương trình học, nội quy ký túc xá, quy định quản lý lưu học sinh, những điều cần chú ý khi sống tại Việt Nam… Theo đó, các sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây sẽ theo học chương trình học tiếng Việt trong vòng 1 năm tại Trường Đại học Ngoại ngữ với nhiều nội dung, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

2017-09-07_16-10-02

Khép lại lễ khai giảng, các em sinh viên đã được làm bài kiểm tra trình độ nhanh để phân lớp, chụp ảnh lưu niệm và tham quan khuôn viên trường.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media