Tổ chức giao lưu và tham quan Cát Bà cho đội ngũ cán bộ nước ngoài năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức giao lưu và tham quan Cát Bà cho đội ngũ cán bộ nước ngoài năm 2019

Từ ngày 23 đến 24/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt và giao lưu, tham quan tại Cát Bà (Hải Phòng) cho đội ngũ cán bộ giảng viên, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại trường. 

Hoạt động nhằm tri ân các thầy cô nước ngoài đã có đóng góp trong sự phát triển của ULIS, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với đội ngũ cán bộ này. Đây đều là những thầy cô có vai trò rất quan trọng trong đội ngũ nhân sự của một trường đại học chuyên về đào tạo ngoại ngữ như ULIS.

Xuất phát tại nhà A1

Tham gia đoàn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung, lãnh đạo và cán bộ Phòng HTPT. Đặc biệt, đoàn còn có 19 người nước ngoài là các giảng viên, chuyên gia đang làm việc tại ULIS và người thân.

Trong chương trình, đoàn đã được tham gia nhiều hoạt động đặc sắc tại Cát Bà như: ghé thăm Vịnh Lan Hạ, nơi được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh; tham quan Đảo Khỉ, nơi sinh sống của nhiều loài khỉ; khám phá thị trấn Cát Bà; bơi lội tại bãi tắm thơ mộng Cát Cò; ghé thăm Vườn Quốc Gia Cát Bà và chinh phục đỉnh Ngự Lâm ở rừng Kim Giao;… Những khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng tại Cát Bà đã hấp dẫn các vị du khách quốc tế từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ nước ngoài và các thầy cô ULIS cũng đã có cơ hội giao lưu trong chương trình tiệc tối. Cùng thưởng thức ẩm thực địa phương, giới thiệu và làm quen, nhảy và hát đã khiến các thầy cô xích lại gần nhau hơn. Tại đây, các chuyên gia quốc tế cũng đã có dịp chia sẻ về cảm nhận và kỷ niệm cá nhân đầy màu sắc khi làm việc và sinh sống tại ULIS.


Chuyến tham quan và giao lưu tại Cát Bà đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các cán bộ quốc tế. Những ấn tượng về một Việt Nam tươi đẹp và ngôi nhà ULIS ấm áp sẽ còn mãi trong tim các thầy cô.

ULIS Media