Đoàn sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây hào hứng tham quan Hạ Long – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đoàn sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây hào hứng tham quan Hạ Long

Từ ngày 4 đến ngày 5/5/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) cho đoàn sinh viên đối tác là Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) đang theo học tiếng Việt một năm tại ULIS.

Đoàn gồm 24 sinh viên Trung Quốc và 2 chuyên viên Phòng Hợp tác và Phát triển.

Trong hai ngày, đoàn đã được trải nghiệm tại Sun World Hạ Long, tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với tổng diện tích lên tới 214ha. Tổ hợp được thiết kế bao gồm 03 phân khu chính: Phân khu giải trí ven biển và phân khu giải trí Ba Đèo được kết nối bởi hệ thống cáp theo Nữ Hoàng độc đáo. Hệ thống trò chơi hiện đại, đẳng cấp cùng với không gian kỳ vĩ của vịnh Hạ Long đã khiến các học viên quốc tế vô cùng thích thú.

Đoàn cũng tham quan Vịnh Hạ Long bằng du thuyền và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương. Các vị khách quốc tế đã được trải nghiệm chèo thuyền kayak và không khỏi sửng sốt trước vẻ đẹp, sự kỳ vĩ của các hang động cũng như các hòn đảo trong vịnh. Những món ăn ẩm thực địa phương cũng làm hài lòng các bạn trẻ phương xa.

Chuyến tham quan khép lại với những ấn tượng tốt đẹp của các học viên Trung Quốc về Vịnh Hạ Long cũng như công tác tổ chức chu đáo với mong muốn tạo nhiều cơ hội khám phả trải nghiệm văn hóa, thắng cảnh Việt Nam cho sinh viên quốc tế của ULIS.

ULIS Media