Tổ chức chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì và lễ ra quân cho 75 giáo sinh tham gia thực địa lần 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì và lễ ra quân cho 75 giáo sinh tham gia thực địa lần 1

Ngày 22/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì và Lễ ra quân cho 75 giáo sinh tham gia thực địa lần 1 từ ngày 22 – 28/11/2020.

Tham dự chương trình bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc THCS huyện Ba Vì có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Ban chỉ đạo Đề án chương trình địa phương Ba Vì năm học 2020-2021; 67 giáo viên Tiếng Anh của 20 trường THCS Ba Vì; 04 giáo viên trường THCS Nguyễn Lân, Ngôi Sao; 02 cán bộ Phòng Giáo dục Ba Vì; và 10 giảng viên bồi dưỡng thực địa của Trường. Đặc biệt, chương trình tập huấn còn chào đón 2 chuyên gia là cô Quang Thị Hoàn, Trường THCS Đống Đa và cô Nghiêm Thị Bích Diệp, Khoa Tiếng Anh Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Mở đầu chương trình bồi dưỡng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ kỳ vọng vào sự thành công lớn hơn nữa của Đề án năm nay từ nền tảng thành công của Đề án năm học 2019-2020. Thầy cũng tin tưởng vào bầu không khí hứng khởi sẽ được tạo ra trong các lớp học mà các giảng viên và giáo sinh của Nhà trường đến hỗ trợ.

Tiếp sau đó, cô Quang Thị Hoàn đã có bài trình bày báo cáo số 1: “Tập huấn về khảo thí, xây dựng đề thi, kỹ thuật biên soạn câu hỏi thi Định dạng bài thi môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT”.

Báo cáo số 2 do cô Nghiêm Thị Bích Diệp trình bày về “Phát triển, khai thác và sử dụng tài liệu ôn luyện thi môn Tiếng Anh kỳ thi vào lớp 10 THPT”.

Các báo cáo được trình bày đã mang đến những thông tin bổ ích và góc nhìn mới, và tạo ra bầu không khí trao đổi học thuật sôi nổi giữa các giáo viên và chuyên gia. Cũng trong ngày, Nhà trường đã tổ chức Lễ ra quân cho 75 giáo sinh tham gia thực địa lần 1 từ ngày 22 – 28/11/2020.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp và trải nghiệm bổ ích mà các em sinh viên sẽ thu được sau đợt thực địa này và tin tưởng các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Toàn thể các bạn giáo sinh bày tỏ quyết tâm và tinh thần sẵn sàng.

Ngày 23/11/2020, 10 giáo viên, giảng viên của Nhà trường sẽ lên đường tham gia chương trình thực địa lần 1. 

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media