Thư cảm ơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư cảm ơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

THƯ CẢM ƠN

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận được những lẵng hoa, quà tặng và vô vàn lời chúc từ các các thầy cô giáo là nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của trường qua các thời kỳ, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, học sinh sinh viên đang hay đã từng học tập, công tác tại trường. Đồng thời, Nhà trường cũng nhận được nhiều tình cảm đến từ phía các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học là đối tác thân thiết và tin cậy của trường.

Đó là những tình cảm tốt đẹp và sâu sắc nhất của Quý vị đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường nhân ngày 20/11 và cũng là động lực để các thành viên trong ngôi nhà ULIS phấn đấu, nỗ lực hơn.

Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Trường Đại học Ngoại ngữ xin tri ân và gửi đến Quý cơ quan, đối tác, thầy cô, học sinh sinh viên và cựu người học lời cảm ơn chân thành nhất.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ, động viên của Quý vị. Kính mong Quý vị hãy dõi theo và cùng đồng hành với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

Đỗ Tuấn Minh

Một số hình ảnh các đoàn tặng hoa Nhà trường:

Công an TP Hà Nội

Văn phòng tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ