Đoàn cán bộ và sinh viên ULIS tham quan Nhà máy Vietnam Sunergy – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đoàn cán bộ và sinh viên ULIS tham quan Nhà máy Vietnam Sunergy

Ngày 24/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp cho sinh viên tại Công ty Cổ phần Vietnam Sunergy (Việt Yên, Bắc Giang).

Tham gia đoàn có cán bộ Phòng CT&CTHSSV (Cô Nguyễn Thanh Phương, cô Phạm Thị Thu Hiền, thầy Trần Trí Thành, cô Nguyễn Thị Như Anh), giảng viên Khoa NN&VH Trung Quốc (Cô Nguyễn Hà Thu) và 41 sinh viên.

Về phía Vietnam Sunergy có Tổng Giám sát Fang Han, Phó Tổng Giám sát Zhang Jianqiang, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Nguyễn Thị Hương và các cán bộ.

Đại diện Nhà trường tặng quà cảm ơn công ty

Vietnam Sunergy trực thuộc VSUN là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo. Được đầu tư bởi Fuji Solar, VSUN chuyên cung cấp các công nghệ năng lượng mặt trời với chất lượng Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của tập đoàn bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2006, sau đó mở rộng sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Với trụ sở, Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Tokyo (Nhật Bản), văn phòng bán hàng tại San Jose (Mỹ), Frankfurt (Đức), Thượng Hải (Trung Quốc) và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Giang (Việt Nam). Sự hiện diện trên toàn cầu của VSUN đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. VSUN đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đầu tư nhiều nhất.

Sáng tạo & Thông minh – VSUN cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh hơn, sạch hơn và thông minh hơn.

 Trong chuyến đi, đoàn cán bộ và sinh viên đã được gặp mặt đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Vietnam Sunergy. Trong chương trình giao lưu, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử, quy mô, hoạt động kinh doanh của VSUN và quan hệ hợp tác với Nhà trường. Đồng thời, đại diện công ty cũng chia sẻ cho các em về quyền lợi, chế độ khi làm việc tại VSUN. Sau khi tìm hiểu, một số sinh viên đã khẳng định quyết tâm sẽ thực tập tại Vietnam Sunergy.

Sau đó, đoàn đã đi tham quan nhà máy, được giới thiệu về quá trình sản xuất, phòng ban và nội dung công việc của các vị trí nhân sự. Khép lại chương trình, Vietnam Sunergy đã mời đoàn ăn trưa tại công ty và tặng quà lưu niệm cho các thầy cô và sinh viên.

ULIS Media