Lễ trao giấy chứng nhận các khóa bồi dưỡng tập huấn về khảo thí cho giáo viên Trường Ngôi sao Hà Nội và công bố kết quả chính báo cáo rà soát đánh giá chương trình Tiếng Anh Trường NSHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao giấy chứng nhận các khóa bồi dưỡng tập huấn về khảo thí cho giáo viên Trường Ngôi sao Hà Nội và công bố kết quả chính báo cáo rà soát đánh giá chương trình Tiếng Anh Trường NSHN

Ngày 19/2/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận các khóa bồi dưỡng tập huấn về khảo thí cho giáo viên Trường Ngôi sao Hà Nội và công bố kết quả chính báo cáo rà soát đánh giá chương trình Tiếng Anh Trường NSHN.

Tham dự Hội nghị tổng kết có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. 

Về phía Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Nhà sáng lập trường, cô Nguyễn Thị Quỳnh Vân – Giám đốc điều hành, đại diện lãnh đạo các phòng, ban và các thầy cô tham gia khóa bồi dưỡng.

Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Quỳnh Yến – Giám đốc Trung tâm Khảo thí đã gửi đến Báo cáo Tổng hợp Khoá đào tạo, trong đó nêu bật lên những kết quả tích của khóa bồi dưỡng.

Sau đó, đại diện học viên khóa học đã có những chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ sau khi tham gia khóa học. Tất cả các học viên đều bày tỏ cảm xúc tự hào và xúc động khi được trao cơ hội tham gia khóa bồi dưỡng và khẳng định đã học hỏi được rất nhiều kiến thức về lĩnh vực khảo thí cũng như thấu hiểu hơn về cảm xúc của người ra đề và làm bài kiểm tra.

Cô Nguyễn Quỳnh Hoa và cô Nguyễn Thị Chi đã đại diện cho các giảng viên của Khóa tập huấn gửi lời cảm ơn đến các học viên vì đã nỗ lực tham gia và hoàn thành xuất sắc khóa học cũng như bày tỏ cảm xúc tự hào khi thấy các kiến thức giảng dạy đã được các học viên áp dụng tốt vào thực tế công việc của bản thân.

Thầy Nguyễn Đoàn Phượng – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp đọc các quyết định trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành kháo học.

Đại diện cho Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Trường liên cấp TH và THCS Ngôi sao Hà Nội, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Nhà giáo Phạm Bích Ngà đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đến các học viên.

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng Khoa Sư phạm tiếng Anh đã trình bày các kết quả chính báo cáo rà soát, đánh giá CTĐT tiếng Anh của Trường liên cấp TH và THCS Ngôi sao Hà Nội.

Tiếp nối là phần chia nhóm thảo luận về 10 kiến nghị liên quan đến CTĐT tiếng Anh do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì. Các nhóm đã có những phần trình bày với nội dung chuyên sâu và chia sẻ được nhiều ý tưởng để nâng cao hơn nữa công tác giảng dạy các chương trình tiếng Anh.

Lễ trao giấy chứng nhận đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Buổi lễ cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.

Một số hình ảnh khác: 

ULIS Media