Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các trường đại học Tây Ban Nha – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các trường đại học Tây Ban Nha

Ngày 22/01/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Tổ chức GEC Vietnam.

Tham dự buổi làm việc có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT. Đoàn GEC Vietnam do ông Leonardo Ripa làm trưởng đoàn.

GEC Vietnam trực thuộc GEC (Gestión Educativa Consultores) là tổ chức hoạt động nhằm mục đích giới thiệu văn hóa và đất nước Tây Ban Nha, quản lý và tư vấn giáo dục quốc tế. Sứ mệnh của GEC là kết nối các trường đại học Tây Ban Nha với các trường đại học tại các quốc gia trên thế giới thông qua chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những trao đổi và thảo luận chi tiết về cơ hội hợp tác giữa hai bên. Ông Leonardo Ripa nhấn mạnh GEC Vietnam có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Tây Ban Nha và sẵn sàng làm cầu nối để mở ra cơ hội hợp tác giữa ULIS và các trường đại học này. Đại diện cho Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cũng bày tỏ mong muốn của Nhà trường trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt với GEC và các trường đại học tại Tây Ban Nha.

Khép lại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã trao quà kỷ niệm cho đoàn GEC Vietnam.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media