Tiếp Chủ tịch Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp Chủ tịch Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản

Ngày 16/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi đón tiếp ông Ise Yoji – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.

Tham dự cuộc gặp có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Hoàng và TS. Bùi Đình Thắng – Trưởng và Phó Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Thị Hải Yến và ThS. Nguyễn Đoàn Phượng – Phó Trưởng phòng HCTH, TS. Phạm Văn Kim – Trưởng phòng Quản trị, ThS. Lê Thị Khánh Trang – Trưởng phòng KHTC, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN. Về phía JCFL còn có bà Hirano Kumiho – Thành viên HĐQT và ông Kojima Takeshi – Quản lý Chương trình liên kết quốc tế.

Trong buổi tiếp và làm việc, TS. Hoa Ngọc Sơn đã báo cáo với Chủ tịch và đoàn Trường JCFL về tình hình đoàn sinh viên trường gồm 28 em đang tham gia khóa trải nghiệm tiếng Việt và văn hóa Việt Nam tại trường.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tặng quà cho ông Ise Yoji

Cũng trong buổi gặp, TS. Đỗ Tuấn Minh đã nhắc lại lịch sử quan hệ giữa hai bên nhấn mạnh lại mong muốn hợp tác sâu rộng với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản, không chỉ trong lĩnh vực trao đổi sinh viên và đào tạo các khóa học ngắn hạn mà trên mọi lĩnh vực.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media