Xúc tiến hợp tác với thương hiệu GU–UNIQLO, Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với thương hiệu GU–UNIQLO, Nhật Bản

Ngày 08/03/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện GU–UNIQLO (Nhật Bản) về hoạt động hợp tác giữa hai bên.

Tham dự cuộc gặp có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL. Về phía Nhật Bản có ông Nabana Yuuta – Đại diện GU First Retailing, ông Asano Show – Đại diện J.TEST và bà Phan Thị Thuận – Đại diện Công ty Asegonia.

GU là dòng sản phẩm nội địa của Nhật, là 1 nhánh của Uniqlo, nhãn hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về các hoạt động có nhiều tiềm năng hợp tác như: Tuyển dụng, thực tập sinh viên ULIS; quảng bá sản phẩm, thương hiệu của UNIQLO;…

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cho biết là một trường đào tạo ngoại ngữ, Nhà trường rất chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp và đang tích cực phát triển mối quan hệ này với các đối tác Nhật Bản. Đại diện cho GU–UNIQLO, ông Nabana Yuuta cũng cho biết công ty sẵn sàng hợp tác với Nhà trường trong các hoạt động sinh viên như tổ chức ngày hội việc làm, tuyển dụng, tổ chức các chương trình thực tập…

Buổi làm việc khép lại với những kết quả tích cực, bước đầu tạo tiền đề khởi sắc cho mối quan hệ giữa hai bên. Các nội dung hợp tác cụ thể sẽ tiếp tục được hai bên thảo luận và triển khai trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media