Tiếp Giám đốc Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp Giám đốc Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày 17/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Choi Jaejin – Giám đốc Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) tại Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường.

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) được thành lập vào năm 1991, là cơ quan tiến hành và hỗ trợ các hoạt động ngoại giao nhân dân, để quảng bá những nét đẹp của Hàn Quốc ra toàn thế giới cũng như mở rộng và tăng cường mạng lưới quốc tế hữu nghị và tương hỗ. Sau khi được thành lập, KF đã thực hiện nhiều dự án giao lưu đa dạng như thúc đẩy phát triển ngành Hàn Quốc học trên toàn thế giới, xây dựng mạng lưới hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa – nghệ thuật, các dự án truyền thông…. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những hoạt động hợp tác đã, đang và sẽ triển khai.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tân Giám đốc Choi Jaejin có nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam. Chia sẻ về thành tựu trong đào tạo tiếng Hàn của Nhà trường, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới.

Buổi làm việc đã khép lại bằng phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media