Khai giảng khóa bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên JCFL năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên JCFL năm 2019

Ngày 4/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản (JCFL) năm 2019 tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và chuyên viên Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và sinh viên tình nguyện. Về phía trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản có hai cô giáo phụ trách cùng 34 sinh viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ rằng đoàn JCFL đến Việt Nam vào thời điểm khí hậu đẹp nhất trong năm nên các em sẽ có điều kiện vô cùng thuận lợi để học tập và trải nghiệm. Cũng trong bài phát biểu, Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường luôn tìm cách để nâng cao sự hấp dẫn của chương trình nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các học viên. Với nỗ lực của thầy cô hai trường, Ts. Đỗ Tuấn Minh mong các học viên có thể tận hưởng trọn vẹn nhất quãng thời gian tươi đẹp ở ULIS cũng như tại Việt Nam.

Đại diện cho Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản, cô Sugie Miho cảm ơn sự đón tiếp và hỗ trợ tận tình từ các thầy cô và 18 sinh viên tình nguyện ULIS. Khóa bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam do Chủ tịch JCFL Ise Yoji và Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh khởi tạo và cô hy vọng các em sinh viên khóa 4 sẽ có thật nhiều trải nghiệm vui và ‎ý nghĩa.

Sau khi lễ khai giảng khép lại, các em sinh viên JCFL đã cùng các sinh viên tình nguyện ULIS đi tham quan khuôn viên trường và may đo trang phục áo dài.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Quỳnh Chi

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media