Tích cực tìm kiếm các cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tích cực tìm kiếm các cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên ULIS

Trong hai ngày 29-30/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với ba đoàn đối tác về công tác hỗ trợ sinh viên trong vấn đề tuyển dụng và tổ chức thực tập.

Trong buổi làm việc với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt, hai bên đã thảo luận về hợp tác trong tổ chức chương trình thực tập tại Nhật Bản và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Đây cũng là nội dung chính trong các buổi tiếp đoàn Công ty Good Man Service và Bellsystem 24 – Hoa Sao sau đó.

Đây là buổi làm việc đầu tiên của Nhà trường với Công ty Trí Việt. Tổng Giám đốc Trần Ánh Sao đã chia sẻ những ưu điểm về chương trình thực tập mà công ty giới thiệu. Hai bên nhất trí sẽ ký kết biên bản ghi nhớ trong tháng tới.

Công ty Good Man Service cam kết sẽ giới thiệu cho sinh viên ULIS tham gia nhiều chương trình thực tập với chế độ tốt và khả năng tìm việc sau khi ra trường cho các em. Hai bên cũng sẽ ký thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Đã tham gia một số hoạt động giới thiệu việc làm của trường, Công ty Cổ phần Bellsystem 24 – Hoa Sao bày tỏ mong muốn hợp tác với Nhà trường trong tổ chức thực tập tại công ty, giới thiệu việc làm và tuyển dụng sinh viên ULIS. Sắp tới hai bên cũng sẽ ký kết biên bản hợp tác.

Cũng trong các buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã giới thiệu về công tác đào tạo tiếng Nhật và chương trình tổ chức Ngày hội việc làm – ULIS Jobfair 2020 của Trường Đại học Ngoại ngữ. Các doanh nghiệp đều bày tỏ sự quan tâm và muốn tham gia chương trình này.

ULIS Media