Tích cực chuẩn bị tổ chức các hội thảo thuộc UNC2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tích cực chuẩn bị tổ chức các hội thảo thuộc UNC2022

Trong ngày 14/2/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành nhiều cuộc họp nhằm rà soát và thảo luận công tác chuẩn bị cho các hội thảo nằm trong khuôn khổ Hội thảo UNC2022 sắp được triển khai.

Đó là các hội thảo: “Tình hình giảng dạy tiếng Hàn bậc phổ thông tại Việt Nam: cơ hội và triển vọng”; “Thúc đẩy mối quan hệ đồng hành giữa trường Đại học và trường Phổ thông” và “Dạy và Học tiếng Pháp tại Việt Nam”.

Tham dự họp có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Ban Tổ chức UNC2022 và lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị liên quan.

Tại các cuộc họp, công tác tổ chức các hội thảo đã được các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai. Hiện các công việc vẫn được thực hiện theo kế hoạch, đảm bảo yêu cầu về nội dung, mục tiêu đặt ra. Cũng có nhiều đề xuất được đưa ra để góp ý cho công tác tổ chức.

Khép lại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh các đơn vị cần tích cực chuẩn bị tiến hành cho các hội thảo này. Mỗi hội thảo thành công sẽ đóng góp cho thành công chung của UNC2022.

Thông báo cụ thể về các hội thảo sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Hội thảo Quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” là hội thảo thường niên do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Hội thảo 2022 (UNC2022) có đổi mới là chương trình kéo dài trong nhiều tháng, bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Ngày chính hội của hội thảo sẽ diễn ra vào 24/4/2022.

ULIS Media