Tích cực triển khai hoạt động của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tích cực triển khai hoạt động của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo

Sáng ngày 14/02/2022 đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban chức năng Nhà trường và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – UI về việc triển khai công tác hoạt động của Trung tâm.

Thông qua cuộc họp, 04 nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – UI đã được xác định, bao gồm:

  1. Truyền thông;
  2. Tập huấn và cung cấp kỹ năng cho NCKH-ĐMST và Khởi nghiệp cho sinh viên;
  3. Tổ chức thu nhận, nghiệm thu, đánh giá, tuyên dương, hỗ trợ triển khai thực tế với các sản phẩm NCKH-ĐMST và Khởi nghiệp;
  4. Kết nối với các đơn vị

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng cũng như các ý kiến đóng góp của lãnh đạo các phòng ban chức năng nhà Trường, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo kỳ vọng sẽ là cầu nối gắn kết sinh viên ULIS và tiếp tục là nơi ươm mầm, phát triển các đề tài NCKH-ĐMST và Khởi nghiệp của sinh viên ULIS trong tương lai.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đỗ Tuấn Minh cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể Văn phòng FIRE, thầy Nguyễn Hoàng Giang – Chủ nhiệm Văn phòng Đề án FIRE, cô Nguyễn Thị Thu Dung – chuyên viên Văn phòng Đề án FIRE vì những đóng góp to lớn vào công tác triển khai hoạt động Đề án FIRE trong thời gian hoạt động từ tháng 08/2020 – 01/2022.

Với sự kế thừa và phát huy kết quả của Đề án FIRE, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – UI xin được gửi lời tri ân chân thành tới Văn phòng Đề án FIRE; các thầy cô, các bạn sinh viên, các anh chị Cựu sinh viên, các đơn vị trong và ngoài trường, các quý Doanh nghiệp – nhà tài trợ đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Đề án FIRE trong suốt thời gian qua.

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – UI mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp và đồng hành của các thầy cô, các bạn sinh viên, các anh chị Cựu sinh viên, các đơn vị trong và ngoài trường, các quý Doanh nghiệp – nhà tài trợ cho các hoạt động sắp tới của Trung tâm. Đây sẽ là động lực to lớn và nền tảng vững trãi cho sự phát triển của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – UI trong tương lai.

UI