Thực tập tại Nhật Bản: Đi để mạnh mẽ, đi để trưởng thành! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực tập tại Nhật Bản: Đi để mạnh mẽ, đi để trưởng thành!

Lê Thị Giang là một sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Okinawa, Nhật Bản đợt 2. Đây là chuyến đi đầy kỷ niệm với cô bạn trẻ. Trở về, Giang đã có một bài báo cáo đầy thú vị khi nhắc đến Okinawa như là một người anh, một người bạn thân thương. Hãy cùng đọc bài báo cáo thú vị này nhé.

Hiện nay Nhà trường vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình thực tập tại nước ngoài. Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản, các em vui lòng liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.