Thúc đẩy và mở rộng các hoạt động hợp tác với Công ty LG Display Hải Phòng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thúc đẩy và mở rộng các hoạt động hợp tác với Công ty LG Display Hải Phòng

Ngày 10/2/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Công ty TNHH LG Display Hải Phòng.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Lã Thị Thanh Mai và cán bộ Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Đoàn Công ty LG Display Hải Phòng do ông Kim Jong Hyeon, phụ trách lĩnh vực nhân sự công ty làm trưởng đoàn.

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng là một trong những công ty con của LG DISPLAY – một công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các tấm OLED với thị phần lớn nhất toàn cầu cho dòng sản phẩm là các các tấm TFT-LCD cỡ lớn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc hợp tác trong công tác tuyển dụng, tổ chức thực tập, trao học bổng… cho sinh viên ULIS.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá hai bên còn nhiều tiềm năng hợp tác và đã đưa ra một số gợi ý đề xuất mở rộng triển khai các hoạt động hợp tác hơn nữa.

Phía Công ty LG Display bày tỏ sẵn sàng đưa ra các chương trình nhằm thu hút sinh viên Nhà trường, không chỉ tuyển dụng nhân sự vị trí biên phiên dịch mà còn các nhân lực sử dụng tiếng Hàn để làm những công việc khác.

Cuối chương trình, đại diện hai bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ bổ sung, có thêm các nội dung hợp tác mới so với biên bản đã ký kết trước đó vào năm 2018.

ULIS Media