Làm việc và ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc và ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation

Ngày 17/1/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Công ty cổ Giáo dục Educa Corporation về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Trưởng phòng Hợp tác Phát triển Lưu Mạnh Kiên; Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính Lê Văn Tuyển và Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation có Phó Tổng Giám đốc Lê Tuấn Nghĩa, Giám đốc học thuật Nguyễn Hoàng Lan, Trưởng phòng tuyển dụng Trần Mùi Linh và các đại diện khác đến từ công ty.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết trong những năm vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vẫn tích cực đẩy mạnh hợp tác phát triển để phục vụ và hỗ trợ cho giáo dục của Quận Cầu Giấy. Ngoài ra, Nhà trường cũng xây dựng hệ thống trực tuyến bồi dưỡng nghiệp vụ về giảng dạy để các giáo viên trên toàn quốc có thể tham gia. Đây cũng chính là định hướng then chốt cho việc hợp tác giữa Nhà trường với Công ty cổ phần Giáo dục Educa trong tương lai.

Đáp lại, Giám đốc học thuật Công ty cổ phần Giáo dục Educa Nguyễn Hoàng Lan chia sẻ về mong muốn xây dựng khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm đầu tiên cho công ty và hi vọng hai bên sẽ phối hợp, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp trong lĩnh vực giáo dục. Bà cũng hy vọng rằng dựa trên lần hợp tác đầu tiên với Nhà trường, hai bên sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác mới và lâu dài trong tương lai.

Tiếp đó, Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng mong rằng trong thời gian gần nhất, Trường Đại học Ngoại ngữ và Công ty cổ phần Giáo dục Educa sẽ đặt ra những mục tiêu và định hướng để chương trình về mặt học thuật, giảng dạy, hay hỗ trợ việc làm cho sinh viên, để có thể đạt được sự kết nối sâu rộng hơn.

Sau đó, đại diện hai bên đơn vị đã tiếp tục trao đổi về các hoạt động hợp tác tiềm năng và mục đích chung.

Công ty Cổ phần Giáo dục Educa là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam. Được thành lập năm 2018 và trải qua 4 năm hoạt động, Educa hiện có quy mô hơn 700 nhân sự và hàng trăm ngàn học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp với phần chụp ảnh lưu niệm và trao quà.

Đại diện hai bên cũng tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ chính thức, nhất trí hợp tác dựa trên nguyên tắc về lợi ích, hiệu quà và lâu dài.

Linh Trang-Hương Giang/ĐSTT