Thư mời tham gia Lễ hội Hangeul nal và ULIS Korea Day 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời tham gia Lễ hội Hangeul nal và ULIS Korea Day 2017

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trân trọng kính mời các các thầy cô, các em học sinh sinh viên và các vị khách yêu mến Hàn Quốc tham dự Lễ hội kỉ niệm ngày ra đời bộ chữ cái tiếng Hàn Hangeul (7/10/2017) và Ngày hội văn hóa HQ dành cho cựu sinh viên, sinh viên, học sinh tiếng Hàn tại ULIS (8/10/2017).

Đây là dịp hơn 1000 sinh viên các trường ĐH, CĐ miền Trung Bộ và Bắc Bộ “đổ bộ” đến ULIS để giao lưu và thi đố các nội dung về văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc (ngày 7/10).
Đặc biệt, lần đầu tiên khoảng 900 học sinh, sinh viên chương trình chuẩn bằng kép, liên kết, NN2… ngành tiếng Hàn của ULIS sẽ được giao lưu với nhau và với các ace cựu SV, các nhà tuyển dụng vào ngày 8/10.
 Trân trọng.