Trao giải cuộc thi K-Pop Dance 2017 dành cho sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao giải cuộc thi K-Pop Dance 2017 dành cho sinh viên

Cuối tuần qua, các giải thưởng dành cho các nhóm nhảy sinh viên xuất sắc nhất của cuộc thi K-Pop Dance dành cho sinh viên do ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 tổ chức đã chính thức được trao.

Đây là một trong những hoạt động được thường xuyên tổ chức dành cho sinh viên hoặc các bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và Trung tâm Sejong Hà Nội 2.
Ban giám khảo gồm những thành viên tên tuổi của những nhóm nhạc nổi tiếng như: Phạm Thu Ngọc (Trưởng nhóm The A-Code), Nhất Nhân (Trưởng nhóm B-Wild), cùng giảng viên Trần Thị Thường (Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa – NN&VH Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2).

Cuộc thi khởi động từ cuối tháng 10, với yêu cầu dành cho thí sinh là tự chọn một tiết mục K-pop và trình diễn lại dưới hình thức nhảy.

Trong buổi lễ trao giải chung kết, bốn nhóm nhảy xuất sắc nhất vòng loại đã trình diễn tiết mục dư thì của mình. Kết quả, giải nhất thuộc về tiết mục “Not a day to play with fire” của nhóm SLAY – UKF dance crew (Khoa NN&VH Hàn Quốc). Giải nhì được trao cho tiết mục “Energetic” của nhóm GUN dance team (Bằng kép Khoa Hàn & Trung Tâm Sejong Hà Nội 2), giải Ba được trao cho tiết mục “Cause you’re pretty” mix “Dream Girls” của Lớp liên kết Kookmin (KMU), giải Khuyến Khích thuộc về cá nhân duy nhất trong vòng chung kết, bạn Nguyễn Hải Vân Anh (Lớp 17K1 – Khoa NN&VH Hàn Quốc).

Theo Nhân dân Online