Thư mời tham dự Hội thảo khoa học quốc gia 2017: Nghiên cứu và Giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Để đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, giảng dạy và học tập ngoại ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Hội thảo Quốc gia 2017 với chủ đề “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

Sự kiện được tổ chức từ 8h00-17h00 ngày 18/04/2017 tại Trường ĐHNN, ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình sẽ có báo cáo phiên toàn thể và báo cáo tại các tiểu ban. Kỷ yếu của hội thảo gồm 2 phần là Nghiên cứu và Trao đổi với sự đóng góp của hơn 60 báo cáo viên. Trong khuôn khổ chương trình, các báo cáo viên sẽ trình bày và thảo luận về các nội dung nghiên cứu, giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ, quốc tế học tại Việt Nam.

Thông báo, lịch trình, mục lục kỷ yếu xem tại ĐÂY.

Ban tổ chức kính mời các nhà nghiên cứu, nhà giáo dục, nhà sư phạm, học giả quan tâm tới tham dự hội thảo.

Trân trọng cảm ơn!

backdrop-01tom-tat-bao-cao-01