Trao học bổng KEB HANA 2017 cho 25 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng KEB HANA 2017 cho 25 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

Ngày 15/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng KEB HANA 2017 cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Trần Thị Hường và TS. Lã Thị Thanh Mai – Trưởng và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía ngân hàng KEB HANA có ông Yoon Jong Woong – Giám đốc Quỹ học bổng KEB HANA, ông Lee Jae Ho – Quản lý cao cấp Ngân hàng KEB HANA Chi nhánh Hà Nội và các cán bộ Phòng hành chính nhân sự Ngân hàng KEB HANA Chi nhánh Hà Nội.

Học bổng KEB HANA là chương trình trao học bổng thường niên do ngân hàng KEB HANA Hàn Quốc tài trợ cho sinh viên xuất sắc của Khoa NN&VH Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2005, mỗi năm Quỹ dành tặng khoảng 20 suất học bổng cho sinh viên trường. Năm nay, 25 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã được trao học bổng với giá trị là 400USD/suất.

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA đã có những đóng góp vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong hoạt động đào tạo tiếng Hàn của Nhà trường cũng như tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Các suất học bổng là sự hỗ trợ hiệu quả, giúp động viên các em sinh viên về vật chất cũng như tinh thần. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần làm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa ngân hàng KEB HANA và Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng cũng như giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi lời cảm ơn Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA

Ông Yoon Jong Woong cũng đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên được trao học bổng. Ông cho biết trong hơn 10 năm qua, Quỹ đã trao học bổng cho hơn 1.000 sinh viên và phần nào giúp đỡ động viên tinh thần học tập của những sinh viên tài năng, những người chủ của đất nước thế hệ sau. Giám đốc Quỹ học bổng KEB HANA hy vọng những suất học bổng này sẽ tạo điều kiện học tập tốt, góp phần xây dựng tương lai và ước mơ cho các em sinh viên, những người sau này sẽ trở thành nền tảng to lớn cho sự phát triển của Việt Nam và góp phần phát triển mối quan hệ Việt – Hàn.

Ông Yoon Jong Woong chúc mừng các sinh viên được trao học bổng

Đại diện cho các sinh viên được trao học bổng, em Đỗ Hồng Hạnh cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và Quỹ học bổng của ngân hàng KEB HANA. Em bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận học bổng và hứa rằng sẽ cố gắng học tập để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, Quỹ và Nhà trường.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh trao thư cảm ơn của Nhà trường cho ông Yoon Jong Woong, đại diện Quỹ học bổng KEB HANA

Lễ trao học bổng KEB HANA 2017 khép lại hứa hẹn về các thành công hơn nữa của Khoa NN&VH Hàn Quốc cũng như trong hoạt động hợp tác giữa ngân hàng KEB HANA và Trường Đại học Ngoại ngữ.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media