Thư mời tham dự kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Đức tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư mời tham dự kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Đức tại ULIS

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM GIẢNG DẠY TIẾNG ĐỨC

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI (1992 – 2022)

Tháng 11 – Tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới, tháng của lòng biết ơn, tri ân tới những người thầy, người cô đáng kính và cũng là thời điểm để ta mang những kỷ niệm, những nụ cười trở lại.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức trân trọng gửi tới các anh/chị cựu sinh viên thông tin chính thức về Lễ Kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Đức tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đây sẽ là điểm đến đong đầy cảm xúc cho các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên đang theo học của Khoa, cũng như là dịp để chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm ngày cũ và cùng kể cho nhau nghe những thành tựu mình đã đạt được sau quá trình phấn đấu, trưởng thành.

_____________________________________________________

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM GIẢNG DẠY TIẾNG ĐỨC

Thời gian diễn ra: 8h30 – 11h30 – Thứ Bảy, ngày 26/11/2022

Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN