Thông cáo báo chí chương trình “Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2022” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông cáo báo chí chương trình “Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2022”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ULIS JOB FAIR 2022

Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.

Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn chủ trương đào tạo những sinh viên năng động, sáng tạo, thích ứng, hội nhập tốt với môi trường đa văn hóa, thông qua các hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế có thể trau dồi bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cá nhân, cộng đồng và xã hội. Với việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước, Ngày hội việc làm đã thực hiện trọn vẹn triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” của Nhà trường, không những định hướng con đường phát triển nghề nghiệp mà còn góp phần mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sinh viên.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, lực lượng lao động chất lượng cao trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm và đào tạo của mỗi đơn vị tuyển dụng; đồng thời, hàng nghìn sinh viên đang chuẩn bị hoàn thành chương trình đại học với mong muốn cống hiến hết mình cho công việc tương lai. Giữa bối cảnh đó, chương trình Ngày hội việc làm được tổ chức hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết các đơn vị có nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực với những sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ đầy tiềm năng. Sự kiện tạo môi trường thuận lợi để sinh viên được gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng đa ngành nghề lĩnh vực, được trực tiếp thể hiện năng lực bản thân cũng như được trải nghiệm thực tế trong những môi trường làm việc khác nhau. Với chuỗi hoạt động thú vị và bổ ích, chương trình cũng góp phần hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi tới đối tượng người trẻ.

Chương trình “Ngày hội việc làm 2022” sẽ diễn ra tại khuôn viên A1 – A2 và không gian khoa Pháp trong thời gian từ 08h30 đến 16h30 ngày 27/11/2022. Sinh viên sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu hơn 50 đơn vị tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh doanh, du lịch, truyền thông, sản xuất,.. .

Các sự kiện chính trong chương trình bao gồm:

– Hoạt động giới thiệu và trao thư cảm ơn giữa BGH Trường & Đơn vị tuyển dụng

– Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị tuyển dụng mới

– Hoạt động phỏng vấn tuyển dụng và tọa đàm, hội thảo của các đơn vị tuyển dụng

Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN là cơ hội quý báu để Nhà trường, các đơn vị tuyển dụng và sinh viên cùng kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN: Ms. Nguyễn Thị Như Anh

Hotline: 0961.885.535

Email: ulisjobfair@gmail.com